Giá đồng Ripple (XRP) sẽ sớm đạt mức cao nhất mọi thời đại

Ripple (XRP) và các Altcoin còn lại đã phát sinh một dòng mua khổng lồ vào ngày hôm qua sau khi Bitcoin phá vỡ thông qua mức kháng cự được thiết lập trước đó tồn tại ở mức 11.000 đô la. Động lực đi lên này đã đưa thị trường tiền điện tử này đã dẫn đến một tâm lý tăng giá áp đảo giữa các trader.

Bây giờ, các nhà phân tích lưu ý rằng XRP có thể sớm tăng cao hơn đáng kể và có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại đã được thiết lập trước đó, vì hành động giá của nó trước khi thị trường tiền điện tử được bơm có thể được mô tả là mờ nhạt.

XRP hướng tới $ 0,5 

Tại thời điểm viết bài, Ripple đang giao dịch tăng hơn 6% với mức giá hiện tại 0,48 đô la và tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày là 0,44 đô la.

Biểu đồ giá XRP từ đầu năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

Đà tăng giá đáng chú ý của XRP đã xuất hiện trực tiếp do kết quả của hành động giá dương Bitcoin, khiến toàn bộ thị trường tiền điện tử tăng cao hơn.

Hôm qua, sau khi từ từ leo lên khu vực trên 10.000 đô la, BTC đã có một luồng áp lực mua đột ngột khiến nó tăng lên tới 11.300 đô la, từ đó khiến XRP tăng vọt lên mức cao dưới 0,5 đô la, lúc đó đà tăng của nó chậm lại, dẫn đến nó để giải quyết một chút thấp hơn xung quanh giá hiện tại của nó.

Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã nói về XRP trong một tweet gần đây, lưu ý một cách lạc quan rằng cô tin rằng nó sẽ tăng cao hơn trong tương lai gần, mặc dù phải đối mặt với một số kháng cự xung quanh giá hiện tại.

Yasssss $ XRP! Sau nhiều tuần đề cập đến nó, cuối cùng chúng ta cũng đang tạo ra một nền tảng vững chắc. Chúng ta đang đối mặt với một số kháng cự ở đây tại 47c, tuy nhiên, 48cents là kháng cư lịch sử từ ngày 23 tháng 4. Bạn muốn có một cái túi khi nghỉ này. Xin chúc mừng nếu bạn đã tích lũy với tôi, cô ấy nói trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

Don Patrick: Hãy ngạc nhiên nếu XRP trở lại mức cao nhất mọi thời đại

Mặc dù cộng đồng crypto bị chia rẽ sâu sắc khi nói đến Ripple, một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng, dù bạn có thích hay không,XRP rất có khả năng tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại là $ 3.

Bleting Crypto, một nhà phân tích phổ biến khác trên Twitter, đã thảo luận về điều này trong một tweet gần đây, anh nói rằng:

Những người đã nói với bạn XRP sẽ không đi đâu cả, hãy nhớ họ không biết gì. Điều này sẽ đạt ATH, không ai cho rằng nó là một đồng tiền dành cho ngân hàng hay phi tập trung không. Tất cả vấn đề là bạn có thể kiếm được tiền từ nó. CHU KỲ. 

Mặc dù không rõ liệu Ripple có thực sự trèo trở lại hoặc vượt lên mức cao nhất mọi thời đại đã được thiết lập trước đó trong suốt đợt tăng giá tiếp theo hay không, trong những năm qua XRP đã trải qua những đợt hợp nhất dài trước khi tăng lên.

Biểu đồ giá XRP/USDT tại ngày 23/6/2019 – Sàn Binance