Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay-tiep-tuc-xu-huong-tang-den-9K

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (03/03/2020): Vẫn tiếp tục tăng giá bất chấp những rào cản để quay trở lại mức 9000 USD

  • Đồng tiền điện tử số một Bitcoin (BTC) đang đương đầu để hoàn thành đường xu hướng tăng sau khi đợt điều chỉnh giá bị dừng gần đây
  • 4 giờ cuối đã qua và đẩy xu hướng tăng giá cho Bitcoin trong bối cảnh các mô hình kỹ thuật thể hiện các chỉ số tích cực
  • Biểu đồ hàng ngày cho thấy đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin đang vật lộn như thế nào để leo lên trên 9000 đô la một lần nữa; BTC thậm chí đã kiểm tra mức hỗ trợ dưới $ 8760
  • Mặc dù trải qua một con đường gập ghềnh, Bitcoin vẫn cố gắng tạo ra một đột phá tăng của mô hình cờ rơi (Mô hình kỹ thuật đột phát tăng)

Bitcoin dường như có ý chí mạnh mẽ trong lần này vì nó đã nối lại xu hướng tăng của mình ngày hôm nay sau khi phải đối mặt với những đợt giảm giá. Thay vì vượt qua mức giá 9000 đô la, phe gấu đã mở ra mức dưới 8900 đô la ngày hôm nay và bây giờ đồng tiền này đang trên đường lấy lại  mốc 9000 đô la.

Hôm qua, động thái tăng giá đã đưa đồng tiền điện tử Bitcoin đã lên tới 8965 đô la và kể từ đó, Bitcoin đã bị sụt giảm. Hôm nay, việc điều chỉnh giá đã bắt nguồn từ một hình mẫu lá cờ rơi đã bị phá vỡ gần đây.

Trước khi hồi phục trở lại với mức tăng trở lại, BTC đã kiểm tra các mức hỗ trợ gần $ 8744, dưới mức Fib 38,20%. Bitcoin hiện đang tiến đến mức Fib 0% với xu hướng tăng và đang giao dịch ở mức $ 8878 lúc 11:43:38 UTC.

Các dải bollinger có thể bước vào giai đoạn biến động trong khi BTC đã ở trên đường EMA 200 ngày, lưu ý một dấu hiệu tích cực.

Trong biểu đồ 4 giờ của mình, Bitcoin đang tăng đều đặn và đang tiếp tục xu hướng tăng. Đồng BTC đã tăng từ $ 8751 lên $ 8865 trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Ở đây, các đường SMA đã hình thành một sự giao nhau trong khi vẫn giữ một chỉ số RSI ổn định. Trong khi đó, chỉ báo MACD sắp chứng kiến sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *