Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (11/03): Giá giảm xuống dưới $ 8k vì liên quan trực tiếp đến các loại tài sản rủi ro như Peter Schiff đã tweet?

Với nhiều biến số ảnh hưởng đến thị trường, dịch bệnh Corona Virus tình cờ trở thành chủ đề bàn tán của giới đầu tư, và chúng ta ít biết rằng điều này sẽ đánh sập thị trường trên toàn thế giới và nhấn chìm tài sản của các nhà đầu tư chỉ trong vài giây.

  • Đồng Bitcoin (BTC), tại thời điểm viết bài phân tích này, đã giao dịch quanh mức $ 7.800 sau khi ghi nhận mức giảm ở mức $ 7.630,15
  • Cặp giá BTC / USD hình thành mô hình Head & Shoulder trên biểu đồ 4 giờ theo xu hướng đảo chiều tăng giảm
  • Việc sụt giảm BTC hiện tại thiếu hỗ trợ từ các đường MA (di chuyển trung bình) 50 ngày và 200 ngày hàng ngày.
  • Dải bollinger 20 ngày mở rộng ra báo hiệu về những ngày giao dịch đầy biến động sắp tới.
  • Hỗ trợ chính cho đồng tiền BTC nằm ở mức $ 7.600, trong khi đó, mức kháng cự chính là $ 8.000

Theo như tweet trên của nhà môi giới và nhà kinh tế nổi tiếng, Peter Schiff, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã đi theo con đường đầu tư đầy hứa hẹn khác như cổ phiếu, vàng, trái phiếu, tương lai, v.v. tài sản, Peter Schiff tin rằng BTC có mối tương quan trực tiếp hoặc tích cực với tài sản rủi ro và tương quan nghịch hoặc tiêu cực với tài sản trú ẩn.

Vấn đề có thực sự đúng như vậy?

Dự trên những suy luận của chúng tôi với kỹ thuật thị trường đầu tư, chúng tôi tin rằng việc điều tiết thị trường sẽ giúp nó tương quan với các con đường đầu tư khác theo cách tốt hơn. Cho đến khi nó tiếp tục chạy theo quy tắc cơ bản của Kinh tế, tức là, cung và cầu, cá voi tiền điện tử hoặc Bitcoin có khả năng cướp đi mọi thứ, và người ngoại đao sẽ không có khả năng tham gia vào thị trường.

Sau khi hợp pháp ở Ấn Độ, trong tuần trước, thị trường tiền điện tử có thể sẽ có được nhiều nhà đầu tư tiềm năng với ít mệnh giá được đầu tư tương đối. Và, khi tiếp xúc với sự biến động này, có khả năng đặt câu hỏi về tính bảo mật của vốn đầu tư và xuất hiện như một canh bạc thuần túy. Tuy nhiên, so sánh BTC với vàng dường như vô căn cứ đối với chúng tôi vì cả hai có nhiều ranh giới.

Phân tích giá Bitcoin

Phân tích sự chuyển động 4 giờ của cặp tiền Bitcoin và Đô la Mỹ ở trên, chúng ta thấy mô hình đầu & vai đã hình thành và xác nhận xu hướng đảo ngược xu hướng tăng giảm sắp tới sau đó.

Do đó, chúng tôi có thể sẽ thấy giảm giá hơn nữa của BTC do những ngày không ổn định sắp tới của dải Bollinger 20 ngày. Mức giá thấp nhất mà BTC đạt được đang đóng vai trò là mức hỗ trợ chính khoảng $ 7.600, trong khi mức kháng cự ngay lập tức nằm ở khoảng $ 8.000 sau đó là $ 8.200. Tuy nhiên, một sự sụt giảm giá hơn nữa có khả năng sẽ kiểm tra các hỗ trợ ở mức 7.500 đô la và 7.300 đô la, khiến giá Bitcoin hoàn toàn giảm.

Phân tích chỉ số kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật đang đưa ra tín hiệu giảm giá khi chỉ số MACD của đồng tiền Bitcoin được nhìn thấy đang cố gắng tăng lên trên đường tín hiệu khi giá BTC tăng lên trên mức đáy hàng tuần là $ 7.600.

Tương tự, chỉ số RSI của đồng tiền này ở mức 36,02 và được nhìn thấy tăng từ khu vực bán quá mức khi Bitcoin cố gắng làm giảm áp lực bán.

Tin tức Bitcoin 101 / CrytoNewsZ

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *