Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (13/02/2020) : Nguy cơ giảm đến 20% sau khi không vượt qua được mốc 10.500 USD và lý do tại sao

Đồng tiền điện tử số một Bitcoin (BTC) đang ngụp lặn ở mức thua lỗ kéo dài chỉ vài giờ sau khi nó thiết lập mức cao mới ở mức $ 10,500

Bitcoin vào thứ năm ngày 13/02/2020 đã giảm 3,86 phần trăm vào khoảng $ 10,094, theo sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ. Sự sụp đổ đã khiến bitcoin giảm hơn 400 đô la chỉ trong vòng ba giờ, cho thấy những dấu hiệu mới về sự cạn kiệt của người mua trong một thị trường đang bùng nổ.

Tuy nhiên, bitcoin di chuyển xuống dốc hỗ trợ vừa phải trên 10.000 đô la.

Tiền điện tử Bitcoin sau đó đã được duy trì một động lức kéo ngược giá, làm tăng hy vọng cho việc kiểm tra lại mức giá $ 10,500. Nhưng khối lượng dường như đủ mạnh để thực hiện một bước nhảy mạnh mẽ, khiến bitcoin gặp rủi ro khi tiếp tục lao dốc, giờ hướng tới phạm vi $ 9,800-9,900 (hỗ trợ đường xu hướng màu hồng).

Sự cố Bitcoin trị giá 2.000 đô la

Xu hướng cặp giá BTC / USD tổng thể vẫn tăng, với giá vẫn tăng khoảng 43% trên khung thời gian hàng năm. Đồng thời, đồng tiền điện tử BTC tiếp tục xu hướng tăng trên các khu vực hỗ trợ dài hạn quan trọng, chẳng hạn như đường trung bình di chuyển 200 hàng ngày (MA 200) và 50 tuần. Chỉ báo duy nhất báo hiệu một tâm lý bán hàng là Chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đang ở vùng mua quá mức.

Nhưng những thất bại lặp đi lặp lại trong việc duy trì một cuộc đột phát giá của BTC lên trên 10.000 đô la đã khiến các mục tiêu giảm giá bitcoin của Bitcoin bị xem xét. Các nhà phân tích bao gồm cả Sunny Decree chỉ ra rằng các nhà giao dịch đang tìm kiếm một mức thoái lui sâu đối với mức $8,500.

Nhà phân tích trên Youtube lưu ý rằng hợp đồng tương lai CME được liên kết với bitcoin đã để lại một khoảng cách nhỏ gần $ 8,540.96 trên 100 lần, tỷ giá giao ngay tiền điện tử có xu hướng truy cập vào các khoảng trống chưa được lấp đầy trên các biểu đồ tương lai của nó, để lấp đầy chúng. Tài liệu tham khảo lịch sử đã khiến ông Sunny Decree nói rằng BTC / USD có thể bị tụt giá tới 20% so với mức 10,500 đô la của nó.

“Không có lý do cơ bản nào cho thấy một khoảng cách phải được lấp đầy” – anh ấy giải thích. “Tuy nhiên, Bitcoin rất biến động và có khả năng nó sẽ tiếp tục đạt được [khoảng cách CME].”

Chỉ là một sự thoái lui giá

Không phải tất cả đều theo dự đoán giảm giá đối với bitcoin, với một số lưu ý rằng sự sụt giảm mới nhất của bitcoin có thể không là gì ngoài việc rút lại để vô hiệu hóa mức mua quá mức của nó. Chẳng hạn, chuyên gia thị trường Michaël van de Poppe cho biết bitcoin có thể kiểm tra lại 9.500-9.800 USD trong các phiên tới nhưng không có gì đáng báo động về điều đó.

“Điều này có nghĩa là: thị trường gấu? Không”,  ông Poppe đã đăng một tweet. “Tư duy về việc giá sẽ kiểm tra lại mức $ 9.500 / $ 9,800 sẽ tốt cho thị trường nếu chúng ta thấy được điều đó”.

Nhà phân tích nói thêm rằng sự thoái lui giá của bitcoin sẽ tạo cơ hội cho các nhà giao dịch các đồng altcoin.

“Tôi hy vọng các đồng tiền điện tử khác (Altcoin) sẽ phục hồi rất mạnh, vào thời điểm Bitcoin giảm xuống. Nó sân chơi của họ trong quý này”, – Ông kết luận.

Việc thoái lui giá bitcoin cuối cùng đã khiến giá của nó giảm hơn 10%.

Tin tức Bitcoin 101 / NewsBTC

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *