Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 19/12: Duy trì ở mốc hỗ trợ quan trọng tại mức giá 6,4K đô la và thực hiện một động thái tích cực trong ngày

Chuyển động tích cực trong ngày của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) đã đưa đồng tiền này giao dịch trên 7.000 đô la và quan trọng hơn, đồng tiền này thậm chí đã đạt mức 7.400 đô la trong thời gian nói trên.

Theo chuyên gia giao dịch hàng hóa, Peter Brandt, Bitcoin đã quản lý hợp lý để hỗ trợ ở mức 6,4K đô la, đây là một lĩnh vực hỗ trợ tiềm năng để sớm quay trở lại. Điều tương tự cũng được hỗ trợ một cách đúng đắn bởi xu hướng của cặp tỷ giá BTC / USD được quan sát thấy trong 3 năm qua khi Bitcoin chỉ là một đồng tiền điện tử nhỏ.

Cặp giá BTC/USD

Đường chấm màu đỏ cho thấy mức hỗ trợ chính đi kèm với đường MA 200 ngày nằm trong khoảng 5.000 đô la. Điều này đúng có nghĩa là BTC sẽ có thể sẽ đi xuống còn 5.500 đô la và tiếp đến mức 5.000 đô la trước khi bật lên trong những năm tới.

Tuy nhiên, chúng ta rất khó để có thể thực sự dự đoán được tương lai nếu đồng BTC sẽ hình thành mức cao thấp hơn hoặc có sự tăng vọt của đường parabol.

Tạm dịch: Bitcoin ($BTC) đã duy trì được mức hỗ trợ quan trọng

Mặc dù, chúng tôi không thể bỏ qua thực tế cho những người đã bán trong kênh thị trường gấu được hình thành trong 3 tháng giao dịch vừa qua.

Mặt khác, chúng tôi cũng có những người trung thành và những người yêu thích BTC cuối cùng sẽ mua bắt đáy và dự đoán một sự bật tăng của trong năm mới. Theo đó, hỗ trợ này được cho là có ý nghĩa lâu dài và mức $ 6.4k được chấp nhận là mức thấp nhất của năm 2019.

Sự tích cực của các nhà giao dịch cá voi rõ ràng đã khiến giá BTC tăng lên và giao dịch quanh mức 7.400 đô la sau một tuần đầy những động thái chậm chạp. Sẽ không còn chỗ cho sự sụt giảm thêm nữa sau khi đồng BTC chạm mốc 5.000 đô la, đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn.

Tuy nhiên, chúng ta không thể thực sự dựa trên sự biến động mà đang thể hiện trên toàn thị trường tiền điện tử toàn cầu và chúng tôi tin rằng một sự tăng trưởng trong một vài ngày không đủ để chứng minh chính xác bước tiếp theo.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *