Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 25/2: Sẽ chạm mốc 10.000 đô la trong tuần này một lần nữa?

Trong bối cảnh nỗi lo sợ ngày càng tăng của đại dịch corona virus, các dự đoán giá mạnh và thường xuyên của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) đang tạo ra những dao động trên thị trường tiền điện tử khi xem xét việc sự kiện Bitcoin halving sắp tới.

Trong khi đó, bản thân đồng BTC đang duy trì tình trạng lưỡng lự vì nó không vượt qua 10.000 đô la với một đợt tăng mạnh cũng như không có dấu hiệu tiêu cực chắc chắn nào.

  • Bitcoin đã dành một ngày cuối tuần tăng giá gần đây; giá BTC mang xu hướng giảm khi tuần mới bắt đầu

Chủ nhật tuần trước không chỉ tăng giá vừa phải cho giá Bitcoin khi nó vẫn nằm trong vùng tích cực cho đến sáng thứ Hai. Đồng BTC thậm chí đã giao dịch trên 10.000 đô la trong giây lát trước khi có một đợt giá pullback mạnh chạm vào đồng xu. Điều này chính xác là đáng chú ý vì BTC đã vượt trên 10.000 đô la sau ít nhất 4 ngày dài.

Hôm qua, Bitcoin đã chứng kiến những chú gấu xuất hiện vì nó đã hình thành mức cao thấp rõ ràng hơn với mức giảm giá mạnh. BTC đã dừng việc giảm giá gần $ 9524 và hôm nay, thậm chí mức hỗ trợ đó đã bị xuyên thủng một lần. Ngoài ra, đồng BTC vẫn còn dưới mức 38,20% Fib.

  • BTC cần phải duy trì ở mức trên 9500 đô la để tránh bất kỳ sự suy giảm giá nào có thể xảy ra.

Các dải bollinger rộng vừa phải ghi nhận một biến động giá có thể có trong khi các đường trung bình động (MA) đang cho thấy một giai đoạn giảm giá. Có vẻ như những con bò đực đang thấy khá khó khăn để giữ Bitcoin tránh xa việc giá bị phá vỡ.

Xu hướng giá duy trì trên 9500 đô la là điều bắt buộc đối với đồng BTC để duy trì sự mong muốn rủi ro của nhà đầu tư.

  • Đồng BTC đã kéo mức hỗ trợ của nó xuống trong khi các nhà đầu tư đang giữ tâm lý bán

Hôm nay, hành động giá ban đầu của BTC khá thất vọng khi giá giảm xuống $ 9490. Đường xu hướng giảm mạnh đã thêm một chút tâm lý tiêu cực vào xu hướng giá; tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm.

  • Hôm nay, đồng BTC đã kiểm tra mức hỗ trợ dưới mức $ 9500 một chút; Bitcoin đã bắt đầu một phong trào đi lên, nhưng những rào cản vẫn chưa rời khỏi con đường của nó

Rất gần đây, Bitcoin đã hình thành một cú lật SR (SR Flips) với một động thái tăng giá mạnh (rất may là tích cực!) trên $ 9600. BTC thậm chí đã kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 9680 nhưng phải đối mặt với sự từ chối.

Với mức tăng giá gần đây, BTC đã đạt trên mức 100 Fib.

Bitcoin rất có thể sẽ trải qua một đợt điều chỉnh giá hiện tại, tuy nhiên, cả MACD và RSI đều đang tiến gần đến vùng tăng giá.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *