Phan-tich-gia-Bitcoin-BTC

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 28/12: Các tín hiệu tăng giá đã xuất hiện khi nhận được sự hỗ trợ từ đường MA hàng ngày

Đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ổn định quanh khu vực giá $ 7.200 và $ 7.300; tại thời điểm bài viết này, BTC đã ở mức $ 7,286,55. Thật thú vị, vua của các loại tiền điện tử đang giao dịch với tổng số hỗ trợ từ các đường trung bình động (MA) hàng ngày và nằm trong khu vực “mua”.

Chúng tôi có khả năng thấy ảnh hưởng này trên thị trường các đồng altcoin là tốt. Giá hiện tại của BTC đang phải đối mặt với sự kháng cự lớn xung quanh phạm vi giá được đề cập trên.

BTC cần sớm đưa ra một hướng đi hoặc theo xu hướng và MA 50 ngày, nó có khả năng bị siết chặt giữa việc hình thành một đỉnh “tối hậu thư”.

Tạm dịch: BTC tìm thấy chính mình trong tối hậu thư, hành động phải được thực hiện sớm hoặc nó sẽ buộc phải đưa ra lựa chọn. Hiện tại, giá đang bị ép giữa 50MA và đường xu hướng xanh. BTC cần thực hiện hành động gì?

Ảnh hưởng của mặt trái của tháng trước lên giá BTC khá rõ rệt; tuy nhiên, xu hướng hiện tại được hỗ trợ khá tốt. Giá hiện tại của BTC đang tăng lên trên mức thoái lui Fib 23,6%.

Phan-tich-gia-btc-usd
Phân tích giá cặp BTC/USD – TradingView

Phân tích sự chuyển động 4 giờ của cặp BTC / USD trên Coinbase, ta nhận thấy rằng đồng tiền này đã chạm đáy đôi trong thời gian 2 tháng ở mức khoảng 7.000 đô la.

Mô hình nêm giảm gần đây đang hình thành dự kiến sẽ có một chân tăng đối mặt với mục tiêu đầu tiên khoảng $ 7.800, điều này sẽ kêu gọi một sự bùng nổ đúng đắn.

Mặt khác, đồng BTC sẽ được nhìn thấy chạm đáy xung quanh cùng một mức giá nếu nó bị ép giữa đường xu hướng và MA hàng ngày 50 ngày, như được đề cập bởi tweet trên.

Sự hỗ trợ hiện tại đang đưa ra tín hiệu tích cực cho một xu hướng tăng sớm hơn và điều tương tự được xác nhận bởi sự biến mất của áp lực bán.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng xác nhận khả năng của một xu hướng tăng khi nó đưa ra các tín hiệu tích cực, không giống như tất cả các đồng altcoin chính. Chỉ số MACD của Bitcoin cao hơn 0 và giữ mức tăng nhẹ.

Chỉ số RSI của đồng BTC đang ở mức 54,89 và được cho là đang tăng về phía vùng quá mua khi áp lực bán biến mất.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *