Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay

Phân tích giá Bitcoin hôm nay (31/3): BTC phá vỡ xu hướng tăng giá khi nó được đạt đỉnh tích lũy trong ngày

Đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC), tại thời điểm viết bài phân tích này, đã giao dịch trên mức giá $ 6k  ( $ 6,376,89 ) và duy trì sự hỗ trợ từ đường trung bình động 50 ngày. Xu hướng giảm bắt đầu từ tuần trước đã trải qua một đợt tăng giá mạnh mẽ khi giá BTC tăng lên trên 6k đô la sau khi kiểm tra lại một thời gian ngắn hỗ trợ chính ở mức 5,800 đô la.

Từ tuần trước (BTC) đã thể hiện sự tích lũy giá cho đến khi giá Bitcoin chạm mức hỗ trợ và lấy lại lực kéo bị mất. Tuy nhiên, ngày đầu tiên của tuần đang diễn ra khá sôi động cho đến khi thị trường va vào một nguyên mẫu tích lũy giá ngày hôm nay.

Phân tích sự biến động giá của BTC / USD, chúng ta thấy rằng đồng tiền đã phá vỡ chuỗi giảm giá khi nó nhanh chóng tăng lên 6,6K đô la sau khi chạm mức 5,800 đô la. Mất lực kéo không gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư vì các nhà đầu tư lớn đã phải đối mặt với sự bán tháo ồ ạt giữa sự bùng phát của virus chết người coronavirus, tuy nhiên đồng bitcoin và các altcoin khác vẫn đang duy trì đà tăng trưởng sau khi thị trường sụp đổ vào đầu tháng này.

Tuy nhiên, việc tích lũy giá đã là động thái vô hướng của BTC khi thị trường thiếu giao dịch ổn định. Sự hỗ trợ chính để tìm kiếm vẫn dao động ở mức $ 5,800, trong khi mức kháng cự lớn đang chờ ở mức $ 6,600 cho việc tiếp tục một sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:

Chỉ báo MACD đang giữ sự phân kỳ giảm do sự kéo lùi trong ngày và ngừng xu hướng tăng, điều này đã khiến đường tín hiệu vượt lên trên đường MACD.

Trong khi chỉ số RSI của Bitcoin đang giữ khoảng 45,84 và cho thấy không có giao dịch cực đoan nào hiện tại.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *