Phan-tich-gia-Bitcoin-BTC-Price-Analysis-09122019

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 9/12: Giao dịch ổn định; áp lực bán đã giảm nhẹ

  • Bitcoin di chuyển vượt ra ngoài áp lực bán mạnh mẽ mà nó đã giữ lại từ khá lâu
  • Giá giao dịch hiện tại của BTC nhận được hỗ trợ từ mức trung bình động ngắn hạn
  • BTC giữ được trong mức hỗ trợ chính với khoảng giá $ 7.300 và $ 7.250, trong khi vùng kháng cự chính là $ 7.650

Bitcoin đã được giao dịch với sự ổn định hoàn toàn trong hai ngày nay, theo như quan sát từ khung thời gian 5 ngày. Nửa đầu của năm ngày qua là một hình mẫu của một cái nêm đang trỗi dậy dường như đã bị phá vỡ bởi sự sụp đổ và ổn định gần đây. Tuy nhiên, triển vọng giảm giá vẫn chiếm ưu thế ngay cả khi áp lực bán giảm nhẹ do hỗ trợ MA ngắn hạn.

Phân tích giá BTC

 

Biểu đồ cặp giá BTC / USD
Biểu đồ cặp giá BTC / USD

Phân tích sự chuyển động trong 5 ngày qua trên Coinbase, chúng ta thấy rằng đồng tiền BTC ban đầu đã tăng vọt lên trên 7.500 đô la ở mức $ 7,777, với một cây nến xanh ngược. Giá thấp nhất trong khung thời gian nói trên được ghi nhận dưới $ 7.100.

Tuy nhiên, giá BTC đã thay đổi trong phạm vi được đánh dấu là $ 7.300 đến $ 7.650, ở một mức độ lớn. BTC hiện giao dịch ở mức $ 7,496,01, đây là điểm giữa của phạm vi nói trên và chịu áp lực bán không rõ ràng mà nó giữ lại. Tuy nhiên, xu hướng chung chủ yếu là ổn định.

Xu hướng tăng được dự kiến sẽ hình thành một cái nêm đang tăng lên bị lung lay bởi sự biến động và đã bỏ qua việc lao dốc từ giao dịch trên 7.500 đô la xuống mức giá giao dịch hiện tại tại thời điểm giảm giá.

Các chỉ số kỹ thuật:

Chỉ số MACD của Bitcoin đang chạy trên mức 0 nhưng giữ một sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường tín hiệu áp đảo đường MACD.

Chỉ số RSI của BTC là 49,41, dường như đang tăng lên khỏi khu vực bán quá mức.

Tin tức bitcoin 101 / CrytoNewsZ

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *