Phan-tich-gia-Bitcoin-hom-nay-tiep-tuc-xu-huong-dan-dat-thi-truong-den-9K

Phân tích giá Bitcoin: Tiếp tục thúc đẩy thị trường đi lên và sẽ chinh phục mức giá 9000 USD?

  • Giá đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC)đã tăng giá đột biến và tăng lên hơn 5%
  • BTC gần đây đã phá vỡ được mức kháng cự gần 9000 đô la; đang tiến tới mốc  9150 đô la với xu hướng tăng
  • Việc tăng giá đã xảy ra chỉ một ngày sau khi lệnh cấm tiền điện tử của Ấn Độ đã bị tòa án tối cao của nước này dỡ bỏ; vi vậy các nhà đầu tư Ấn Độ có thể sớm tiếp xúc với thị trường tiền điện tử.
  • Các chỉ báo kỹ thuật cực kỳ lạc quan khi mà các dải bollinger đang mở rộng dần ra.

Cộng đồng tiền điện tử phải rất vui vẻ ngay bây giờ vì chỉ vài giờ trước, Bitcoin đã đạt trên 9000 đô la. Một tin tức cập nhật gần đây đang được thực hiện kể từ ngày hôm qua trên thị trường tiền điện tử lưu ý rằng ở Ấn Độ, đầu tư, giao dịch hoặc nắm giữ tiền điện tử không còn là hành vi phạm pháp nữa kể từ bây giờ.

Thị trường tiền điện tử có thể mong đợi một sự chuyển đổi lớn và tích cực với điều này, khi mà Ấn Độ nắm giữ một khối lượng lớn các nhà đầu tư tiềm năng. Sự tăng giá đột ngột của BTC là do điều này? Vâng, chúng ta hãy chú ý đến động thái giá gần đây và tăng giá bây giờ.

Phân tích giá bitcoin

BTC đã mở cửa ngày hôm qua ở mức $ 8754 với cách tiếp cận hợp nhất. Trước khi đóng cửa, BTC đã bắt đầu một xu hướng tăng mạnh mẽ và hôm nay khi nó đã xóa được các rào cản giá lớn gần mức 38,20% Fib.

Bitcoin vừa đạt trên 9000 đô la với mức tăng hơn 5% và đang được thiết lập để chạm mốc giá 9150 đô la vào ngày hôm nay nếu xu hướng tăng vẫn không bị tổn thương bởi thị trường gấu.

Đáng chú ý, những người có thể coi ngày hôm qua đã mua bắt đáy ở mức gần $ 8687 đang nắm giữ lợi nhuận ít nhất hơn 3% ngay bây giờ.

Ở đây, đường SMA ngắn hạn đã vượt lên trên đường SMA dài hạn ghi nhận một dấu hiệu tích cực. Chỉ số MACD cũng nằm trong vùng tăng giá.

Bitcoin đã hình thành mức cao hơn ngày hôm nay và đang tiếp tục đi theo xu hướng như vậy. Bitcoin cao hơn nhiều so với đường EMA trong khi các dải bollinger rõ ràng đang thể hiện một sự dao động không ổn định.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *