Phân tích giá Chainlink (LINK): Giao dịch quanh khoảng $10,5 và tiếp tục duy trì mức hỗ trợ

Đồng tiền điện tử Chainlink (mã LINK) đã đạt mức giá mới sau khi mùa altcoin có vẻ như đang kết thúc khi Bitcoin bắt đầu tăng cùng với các đồng altcoin lớn của thị trường. Chainlink được xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu của thị trường. Chainlink đang tiến gần hơn đến hệ sinh thái hợp đồng thông minh vì nó thường xuyên nhấn mạnh vào các mối quan hệ đối tác mới.

Gần đây, nền tảng chuỗi khối Chainlink được tích hợp với Mạng AdEx để sử dụng nền tảng cũ để thực thi các xác thực hệ thống kinh-tế-tiền-điện-tử về thời gian hoạt động của trình xác thực và quyền sở hữu miền của nhà xuất bản. Điều này sẽ dẫn đến việc đạt được sự tin tưởng và xác nhận từ người dùng về việc là nhà xuất bản đích thực và đang hoạt động.

Tạm dịch: Mạng quảng cáo kỹ thuật số @AdEx_Network sẽ sử dụng #Chainlink để thực thi các đảm bảo kinh tế tiền điện tử về thời gian hoạt động của trình xác thực và quyền sở hữu miền của nhà xuất bản. Điều này cung cấp độ tin cậy cao hơn cho người dùng rằng hiệu suất quảng cáo được xác thực và nhà xuất bản đang hoạt động.

Với tin tức gần đây nhất về một sự hợp tác khác bằng giao thức cho vay phi tập trung, HodlTree đang tích hợp Dữ liệu tham khảo giá ETH / USD & BTC / USD của Chainlink. Sự tích hợp này sẽ dẫn đến việc chứng thực việc định giá tài sản thế chấp hoàn chỉnh khi phát hành các khoản vay và cho phép thanh lý. HodlTree là một giao thức cho vay phi tập trung và có lãi suất cho vay thấp nhất.

Tạm dịch: Giao thức cho vay phi tập trung HodlTree đang tích hợp Dữ liệu tham khảo các cặp giá ETH / USD & BTC / USD của # Chainlink để đảm bảo định giá tài sản thế chấp chính xác khi phát hành khoản vay và thực hiện thanh lý. Điều này cung cấp cho người dùng sự đảm bảo trên chuỗi đối với quy trình cho vay

LINK đã thu hút sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội đáng kinh ngạc do sự tăng giá của nó và sự tăng cường gần đây dẫn đến mức Cao nhất mọi thời đại cùng với các đồng altcoin khác như VeChain, Verge, DigiByte, Cardano, Ethereum, v.v. Ngoài ra, giá Bitcoin cũng đang giao dịch trên $11,5K và đang chờ tiến tới giao dịch trên $ 12k, giữ sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật cặp giá LINK / USD

Trên biểu đồ trên, xu hướng giá của cặp giá LINK / USD đang tạo ra một xu hướng tăng đáng chú ý trong mười ngày qua. Sau một chu kỳ giao dịch khá bằng phẳng (sideway), Chainlink đã có đủ động lực khi giao dịch vượt quá 10 đô la vào thời điểm bài viết này.

Tuy nhiên, trong ngày LINK đã trải qua đợt giảm giá ngược (pullback) liên tục dẫn đến xu hướng giảm giá trên thị trường. Với nến tăng giá gần đây, giá hiện tại của LINK đang chạm vào dải Bollinger Band 20 ngày trên, nhưng chúng tôi không dự đoán bất kỳ sự đột phá biến động chưa từng có nào.

Chainlink đang giữ hỗ trợ từ MA50 & MA200 tại vùng giá $ 8,9 & $ 7,6 trên biểu đồ 4 giờ. Đường MACD hiện đang mở rộng theo hướng có sự phân kỳ tăng bằng cách chồng lên đường tín hiệu sau xu hướng giảm hoàn toàn trong ba ngày qua. Tương tự, chỉ báo RSI ở mức 69.03, điều này cũng phản ánh khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Mức hỗ trợ và kháng cự chính cần chú ý lần lượt nằm ở mức $ 9 và $ 10,5.

Tin tức bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *