Phan-tich-gia-Ethereum-ETH-30042020

Phân tích giá Ethereum hôm nay (30/04): Đang trên đà tăng trưởng mạnh và có thể sẽ đạt mức 220 đô la

Đồng tiền điện tử Ethereum (ETH) đang được giao dịch trong vùng tăng trưởng trên mức 195 đô la so với đồng đô la Mỹ. Ethereum đang trên đà tăng và rất có thể sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 200 đô la để tiến đến mức 220 đô la.

  • Ethereum đang cho thấy rất nhiều dấu hiệu tích cực trên vùng hỗ trợ 195 đô la.
  • Giá của nó hiện đang cố gắng vượt qua vùng kháng cự 200 đô la.
  • Đã có một sự phá vỡ đợt sóng hội tụ chính (contracting triangle) với mức kháng cự gần 197 đô la trên biểu đồ cặp giao dịch ETH / USD hàng giờ (nguồn dữ liệu từ Kraken).
  • Cặp giao dịch có thể sẽ vượt qua ngưỡng 200 đô la và thử sức trước ngưỡng 220 đô la.

Giá Ethereum có khả năng tăng thêm

Trong vài phiên vừa qua, giá Ethereum vẫn nằm trong phạm vi rộng trên mức 190 đô la so với Đô la Mỹ. Những đợt giảm giá của Ethereum là những nỗ lực đẩy giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 190 đô la và 188 đô la, nhưng chúng đã thất bại.

Mức thấp cuối cùng được hình thành vào khoảng 188 trước khi giá lấy lại đà tăng trưởng. Nó đã leo trở lại và vượt trên mức 190 đô la và trung bình động đơn giản trong 100 giờ. Những “chú bò” đã có thể vượt qua ngưỡng 195 đô la cho một sự đảo ngược xu hướng.

Hơn nữa, có một sự phá vỡ sóng hội tụ chính với mức kháng cự gần 197 đô la trên biểu đồ hàng giờ của cặp giao dịch ETH / USD.

Cặp giao dịch này thậm chí đã vượt qua mức hồi quy Fibonacci 76,4% của xu hướng giảm từ mức cao 200 đô la đến mức thấp 188 đô la.

Giá Ethereum

Biểu đồ giá Ethereum

Ethereum hiện đang được giao dịch gần ngưỡng kháng cự 200 đô la và cố gắng phá vỡ mức này để đạt được xu hướng tăng. Nếu những đợt tăng trưởng đủ mạnh, giá có thể sẽ tiếp tục cao hơn.

Ngưỡng kháng cự tức thời ở gần mức 208 đô la khi nó tiến gần đến mức mở rộng Fibonacci 1.236 của xu hướng giảm từ mức cao 200 đô la đến mức thấp 188 đô la.

Bất kỳ mức tăng nào khác trên 208 đô la có thể đưa giá về ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo gần mức 220 đô la trong thời gian tới. Mức kháng cự tiếp theo có lẽ là $ 212.

Các ngưỡng hỗ trợ

Nếu Ethereum tiếp tục nỗ lực tiến đến gần ngưỡng kháng cự 200 đô la, có thể có một sự điều chỉnh giảm. Ngưỡng hỗ trợ ban đầu là gần mức 195 đô la và đợt sóng đã hạ thấp đường xu hướng.

Ngưỡng hỗ trợ chính kế tiếp là gần mức 193 đô la và SMA (Simple moving average – đường trung bình động đơn giản) trong 100 giờ. Để bắt đầu một sự suy giảm đáng kể, những đợt giảm giá cần đạt dưới ngưỡng hỗ trợ 190 đô la và 188 đô la.

Các chỉ số kỹ thuật

  • MACD hàng giờ (Moving average convergence divergence – đường phân kỳ hội tụ trung bình động) – Chỉ báo cho cặp giao dịch ETH / USD hiện đang tăng sức mạnh trong vùng tăng giá.
  • RSI hàng giờ (Relative Strength Index – Chỉ báo sức mạnh tương đối) – Chỉ số RSI cho cặp giao dịch ETH / USD hiện nay cao hơn mức 55.
  • Ngưỡng hỗ trợ chủ yếu – 193 đô la.
  • Ngưỡng kháng cự chủ yếu – 200 đô la.

Nguồn: Newsbtc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *