Phan-tich-gia-Ripple-XRP

Phân tích giá Ripple hôm nay 21/12: Liệu chúng ta sẽ thấy một khởi đầu tốt đẹp vào năm 2020?

  • Đồng tiền điện tử Ripple (XRP) đã ngụp lặn trong khủng khoảng giá vào giữa tháng 12, XRP sẽ cần duy trì mô hình cao hơn để phục hồi
  • Trước khi XRP bước vào năm 2020, một sự thúc đẩy thị trường mạnh mẽ là điều cực kỳ quan trọng để khiến các nhà đầu tư mạo hiểm có thể trở lại đúng hướng
  • Đồng XRP đang giao dịch chỉ cao hơn một chút so với mức thấp nhất trong 52 tuần; xu hướng tăng ổn định trên mức 23,60% Fib là điều bắt buộc để XRP có thể tăng giá.
  • Một mẫu hình hai đáy đã được hình thành dưới $ 0,18 và cho thấy đồng XRP đang thiếu biến động.

Xu hướng giảm giá đã thống trị thị trường tiền điện tử trong khoảng hơn một nửa trong năm nay (2019) và tháng 12 cũng không thúc đẩy bất kỳ hy vọng nào về việc tăng giá.

Trong khi đó đồng tiền điện tử Ripple dường như là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng nhiều nhất của sự kìm kẹp giảm giá này, thì hai đồng tiền BitcoinEthereum cũng đang chống chọi được áp lực bán.

Phân tích giá XRP

Cả hai biểu đồ dưới đây cho thấy ở đây đồng tiền điện tử XRP đang phải đối mặt với sự khó khăn như thế nào sau khi giá giảm mạnh. Khi tháng 12 bắt đầu, giá Ripple đã giao dịch trên 0,22 đô la và trong tuần đầu tiên của tháng, sau đó nó đã giảm xuống mức 0,2140 đô la. Với xu hướng tăng nhẹ, XRP đã tạo thành một đường xu hướng giảm giá và giá vượt trên $ 0,23. Do vấp phải ngưỡng cản của đường xu hướng giảm khá cứng ở trên, đồng tiền XRP đã bị chặn lại đà tăng giá.

Sau này, việc giảm giá dần dần đã khiến đồng XRP giảm đáng kể như hiện tại, nó nằm dưới mức hỗ trợ chính. Tại đây, XRP đã ghi nhận mức giảm giá 21,66%. Sau đó XRP đã dừng việc giảm giá ở mức $ 0,1819 và bắt đầu hồi phục với một chút động lực.

Đồng Ripple đã xoay sở để có thể đạt mức đóng cửa trên mức 23,60% Fib ở mức giá 0,1960 đô la trong vài ngày qua; tuy nhiên, XRP đã bị điều chỉnh xuống $ 0,1842, cao hơn mức Fib 0%.

Cap-gia-XRP-USD

Cặp tỷ giá XRP/USD

Ripple đánh dấu sự giảm giá liên tục trong phần đầu tiên của tuần này, và nó cũng hình thành một mẫu hình hai đáy trước khi ngừng sự suy giảm.

Đồng XRP sau đó đã kiểm tra các mức giá trên 0,17 đô la hai ngày trước để bắt đầu phục hồi giá. XRP đã xoay sở để hình thành mức cao cao hơn ở mức $ 0,1988 nhưng không thể tiếp tục xu hướng tăng. Gần đây, đồng XRP đã một lần nữa bị kéo trở lại dưới $ 0,1841.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật không chỉ ra được xu hướng tăng tại thời điểm này. Các dải bollinger đang dần di chuyển theo hướng dễ dao động trong khi chỉ số MACD đang trong xu hướng giảm giá với đường MACD ở phía giảm.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *