Phan-tich-gia-Ripple-XRP

Phân tích giá Ripple (XRP) hôm nay 27/12/2019: Thời điểm tăng và tỏa sáng!

Đồng tiền điện tử Ripple (XRP) cuối cùng có thể quay trở lại xu hướng tăng giá từ trạng thái nằm trong một xu hướng giảm, bởi vì nó đã chạm vào hỗ trợ quan trọng hàng tuần tại nơi chúng ta thấy sự gia tăng nhanh chóng của nó trong thị trường tăng giá trước đó.

Phân tích giá XRP

Giá hàng tuần của XRP không thể thay đổi mức S / R (Hỗ trợ / Kháng cự) ở mức 0,30 đô la vào khoảng tháng 10 năm 2019 như được biểu thị bằng đường màu cam trong biểu đồ được đưa ra dưới đây và hiện tại, và nó hỗ trợ bởi hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,187.

Giá XRP đang ở trong đường bên dưới dải bollinger  và nó sẽ cố gắng trở về mức trung bình trung bình ở mức $ 0,254 được biểu thị bằng đường cong màu đỏ.

Chỉ số RSI đang ở mức 32,71, bị lệch về phía quá bán và Stoch RSI đang chỉ ra rằng giá đang bị bán quá mức, động lượng của nó có thể thay đổi và XRP có thể thấy sự đảo chiều về giá.

XRP có thể thấy giá tăng vọt đến $ 0,254 đến $ 0,30; nếu nó thành công trong lần lật S / R (Hỗ trợ / Kháng cự) $ 0,30, XRP sẽ thấy một xu hướng mới.

Phan-tich-gia-Ripple-XRP-hom-nay
Phân tích giá Ripple (XRP)

Giá XRP hàng ngày đã tìm thấy hỗ trợ ở mức hỗ trợ quan trọng hàng tuần, hiện đang giao dịch dưới đường SMA 9 ngày (Trung bình di chuyển đơn giản), SMA 21 ngày và SMA 49 ngày được biểu thị bằng đường màu xanh lam, đường trắng và đường màu xanh lá cây tương ứng ở mức dưới đây đồ thị.

Giá XRP giảm đã đi theo các mức Fibonacci cho đến nay, đặc biệt là mức Fib 38,2% và 23,6% như trong biểu đồ dưới đây.

Vì giá XRP được hỗ trợ bởi hỗ trợ quan trọng hàng tuần và chỉ số RSI hàng tuần (Chỉ số sức mạnh tương đối) và Stoch RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên) được bán quá mức.

Giá XRP có thể đảo lại và đi vào khu vực TP (Take Profit) có thể được lấy theo mức Fib là 23,6% ở mức $ 0,208 và 38,2% ở mức $ 0,229.

Trong khi đó, mức Fib 23,6% trùng với SMA 21 ngày và mức Fib 38,2% trùng với SMA 49 ngày tương ứng. Chỉ số RSI hàng ngày (Chỉ số sức mạnh tương đối) ở mức 34,24, lệch về phía khu vực bán quá mức.

Đặt chỉ số Ichimoku Kinko Hyo trên cùng Khung thời gian của biểu đồ 1D để có thêm thông tin chi tiết như sau:

    • Giá dưới Kumo; triển vọng giảm tổng thể.
    • Giá nằm dưới Tenkan Sen (đường màu xanh) và Kijun Sen (đường màu đỏ); giảm giá.
    • Chikou Span cũng nằm dưới Kumo và nến giá, giảm giá.
    • Vì giá được hỗ trợ bởi hỗ trợ quan trọng hàng tuần, giá XRP có thể bật từ đây về mức $ 0,22 đến $ 0,24, đây là mức hỗ trợ trước đó.

Phần kết luận:

Có một cơ hội cho các nhà giao dịch trong ngày vì XRP có thể thấy sự phục hồi ngắn hạn đối với hỗ trợ trước đó Tuy nhiên để có thể đảo ngược hoàn toàn trạng thái, giá XRP cần phải thực hiện lật S / R (Hỗ trợ / Kháng cự) ở mức $ 0,30.

Nếu nó không giữ được hỗ trợ quan trọng hàng tuần này ở mức 0,18 đô la, XRP có thể bị đẩy xuống mức giảm giá ở khu vực hỗ trợ.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *