Phan-tich-gia-Bitcoin-BTC

Phân tích kỹ thuật tiền điện tử Bitcoin (BTC): BTC đang sắp sửa CHẾT ?

  • Đồng tiền điện tử Bitcoin quay trở lại đà ổn định và giao dịch ở mức $ 7.238,56 tại thời điểm bài viết này.
  • Cặp BTC / USD nhận được hỗ trợ cấp bách từ các đường trung bình động ngắn hạn và bị thu hút một cách chính xác bởi đường trung bình động 100-ngày hàng ngày
  • Sự suy giảm đang chiếm ưu thế và áp lực bán vẫn dày đặc khi chúng ta chờ đợi một sự chuyển động đáng chú ý
  • Bitcoin hiện đang di chuyển trong giai đoạn từ chối vì sự phân kỳ tăng vẫn đang bị trì hoãn

Khi chúng ta tiến gần đến cuối năm giao dịch 2019, chúng ta thấy rằng những người yêu thích tiền điện tử và Bitcoin và những người trung thành đã trải qua 5 cảm xúc được đề cập. Chính xác là hai năm trở lại đây, khi Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trên 20.000 đô la, và hôm nay vào đêm Giáng sinh này, các nhà đầu tư đang chờ lịch sử lặp lại?

Sự kết thúc của mỗi năm giao dịch sẽ vẫn chưa hoàn thành nếu chúng ta không nắm lấy Nhà vua vì lịch sử mà nó tạo ra. Tuy nhiên, phong trào hiện tại mô tả một câu chuyện khác nhau hiện nay.

Phân tích giá Bitcoin

Phân tích sự chuyển động 5 giờ của BTC / USD trên Bitstamp, chúng tôi thấy rằng đồng tiền đang xuất hiện xu hướng đi ngang. Tuy nhiên, theo xu hướng dự đoán, chúng tôi tin rằng giá của Bitcoin cuối cùng sẽ bật lên trong năm 2020.

Mặc dù xu hướng tăng sẽ không dễ đi, và trước đó, chúng tôi phải chào đón mô hình nến từ chối, mà thể hiện một sự nhấn chìm mô hình tăng giá để các nhà đầu tư có thể mua lệnh mua.

Chỉ số phân tích kỹ thuật

Phân tích kỹ thuật BTC/USD
Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Các chỉ báo kỹ thuật sắp xảy ra cùng với xu hướng giá BTC / USD cũng xác nhận phần còn lại của xu hướng giảm, nhưng nó được hỗ trợ chính xác bởi MA 9 ngày và 49 ngày. Đồng tiền điện tử BTC dường như tìm kiếm sự hỗ trợ từ MA 100 ngày, mặc dù vậy, giao dịch định hướng sẽ giúp BTCcó được sự hỗ trợ dài hạn quan trọng.

Chỉ số MACD của đồng tiền đang chạy trên mức 0 nhưng chỉ có một điểm giao thoa chết, tức là giao nhau trong xu hướng giảm, khi đường tín hiệu đi qua đường MACD.

Chỉ số RSI của BTC  đang ở mức 48,17 và hiện tại không có điểm cực đoan nào khi đồng BTC di chuyển hoàn toàn ổn định và không có hướng rõ ràng nhưng vẫn đang giảm giá mức vừa phải.

Phần kết luận:

Chúng ta đang thấy sự nguy hiểm? Đây có phải là dấu chấm hết cho kỷ nguyên Bitcoin?
Số hóa vẫn là mục tiêu cuối cùng của nền kinh tế và chúng ta có thể bỏ qua sức mạnh của Bitcoin.

Tuy nhiên, một động thái bền bỉ đối với một khu vực giá tăng sẽ giữ lại niềm tin đã mất. Điều này không bao gồm cá voi Bitcoin, những người trung thành và những người yêu thích BTC.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *