Phan-tich-gia-Bitcoin-ripple-ethereum

Phân tích giá BTC, ETH & XRP hôm nay (08/02/2020): Thể hiện đà tăng trưởng mới và thúc đẩy xu hướng tăng giá

Thị trường tiền điện tử tạo ra những điểm đáng chú ý khi cả ba đồng tiền chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đều được kiểm nghiệm các mốc kháng cự chính.

Những điểm cần chú ý:

  • Xu hướng giá Bitcoin (BTC) nghiêng về phạm vi giá giao dịch cao hơn khi nó kiểm tra mạnh mẽ mức kháng cự chính ở mức 9.500 đô la và hiện đang giao dịch quanh mức 9.700 đô la.
  • Giá BTC đánh dấu mức cao mới trong 90 ngày ở mức $ 9,824 trong 24 giờ qua khi BTC kiểm tra được tốc độ yêu cầu và mức hỗ trợ.
  • Ethereum nhảy vọt hơn 10% trong thời gian giao dịch 24 giờ, hiện giao dịch ở mức $ 217,30 sau khi đạt mức cao mới trong 90 ngày ở mức $ 220,80.
  • Giá ETH tăng trưởng ấn tượng trong một ngày khi nó đạt được tất cả các mức kháng cự với tốc độ và hỗ trợ đáng chú ý.
  • Ripple (XRP) nhảy vọt lên mức giá cao trong 90 ngày ở mức 0,28 đô la, mặc dù vậy, chỉ báo MACD giữ một sự giao nhau trong xu hướng giảm khi nó quay trở lại mức 0,281 đô la
  • Chỉ số RSI của XRP được nhìn thấy trượt xuống khi tăng trưởng hoàn toàn phải đối mặt với một sự điều chỉnh nhỏ, tại thời điểm bài viết này.

Phân tích giá BTC

Bitcoin Price News

Trong khi so sánh ba đồng tiền chính của thị trường tiền điện tử toàn cầu, chúng ta không thể đánh giá thấp một trong số chúng là BTC, ETH và XRP đều khác nhau sau khi kết thúc một năm đau khổ 2019.

Do đó, nhìn lướt qua chuyển động cặp tiền BTC / USD trên Coinbase, chúng tôi thấy rằng đồng tiền này đang giao dịch ở cạnh trên của phạm vi giá vì nó thể hiện sự gia tăng rõ ràng và đã duy trì đúng qua tất cả các mức kháng cự chính.

Ngoài ra, Dải bollinger 20 ngày được đặt đang hiển thị độ rộng vừa phải và chúng tôi không thấy trước bất kỳ biến động khó lường nào trong những ngày tới. Giá giao dịch hiện tại của Bitcoin được hỗ trợ bởi tất cả các đường trung bình di chuyển hàng ngày (MA) sắp xảy ra ở mức $ 9.700 và $ 9.500.

Trong khi chỉ số MACD của Bitcoin được nhìn thấy di chuyển liền kề với đường tín hiệu khi giá của đồng tiền này quay trở lại sau khi chạm mức cao mới trong 90 ngày, và chỉ báo RSI đang ở mức 51,06 với mức trượt xuống nhưng không có điểm cực trị.

Phân tích giá ETH

Ethereum Price News

Phân tích sự chuyển động 24 giờ của ETH / USD trên Coinbase, chúng tôi thấy rằng đồng tiền này vẫn nằm trong phạm vi 38,20% đường Fib vì nó ghi nhận mức cao mới trong 90 ngày ở mức 220,80 đô la. Giá Ethereum, tuy nhiên, đã giảm nhẹ khi nó hiện giao dịch ở mức $ 217,30. Điều quan trọng cần lưu ý là có sự hỗ trợ dài hạn ổn định từ đường MA 200 ngày.

Dải bollinger 20 ngày cũng có chiều rộng vừa phải, và do đó, chúng tôi không thấy trước bất kỳ biến động lớn nào trong những ngày tới. Chỉ số RSI của Ethereum đang ở mức 44,17 và được nhìn thấy trượt xuống do sự thoái lui trong ngày, tuy nhiên, hiện không có điểm cực đoan nào.

Phân tích giá XRP

XRP Price News

Nhìn lướt qua động thái XRP / USD kéo dài nửa giờ, chúng ta thấy rằng giá XRP giống như vua tiền điện tử và vua tiền thay thế được nhìn thấy ghi nhận một tầm cao mới khi nó cũng thể hiện mức cao mới trong 90 ngày.

Cũng giống như hai đồng tiền điện tử trên, Dải bollinger 20 ngày được nhìn thấy có độ rộng dải vừa phải với tổng số hỗ trợ từ các đường trung bình di chuyển hàng ngày.

Mặc dù, chỉ số MACD của Ripple đang có sự giao nhau với đường xu hướng giảm do đường tín hiệu ghi đè lên đường MACD do điều chỉnh trong ngày, trong khi chỉ số RSI nằm ở mức 46,57.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *