Tin-tuc-bitcoin-101-Bitcoin-giam-va-co-hoi-mua-tien-dien-tu

Giá bitcoin giảm sâu: Đây có phải là thời điểm thích hợp để tăng cường mua tiền điện tử?

Chạm vào mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2019, giá đồng tiền điện tử Bitcoin đã trở thành một cuộc tranh luận sôi nổi trong giới kinh tế. Tác động của dịch Corona Virus đã nhấn chìm toàn bộ các hoạt động kinh tế trên toàn cầu, giờ đây cũng có tác động rõ rệt đối với các đồng tiền kỹ thuật số và vàng. Căn bệnh truyền nhiễm này đã tàn phá thị trường chứng khoán và bây giờ tác động phá hủy của nó đã lan rộng hơn nữa để gây hại cho triển vọng đầu tư được coi là tương đối an toàn và bảo mật.

Cuộc tắm máu bắt đầu chỉ một vài ngày trở lại vào thứ năm khi một đợt bán tháo nặng nề do dịch coronavirus tràn ngập thị trường. Hoảng sợ trước sự thanh lọc và thanh khoản ồ ạt, các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đã bị thanh lý bắt buộc dẫn đến giá Bitcoin giảm mạnh.

Những ý kiến đang diễn ra về tương lai Bitcoin

Một số chuyên gia và nhà phân tích tiền điện tử đang đưa ra ý kiến riêng của họ về làn sóng gián đoạn mới nhất trong thị trường tiền kỹ thuật số. Nhận xét về sự phát triển, Giám đốc điều hành của Europac, Peter Schiff, đã tweet rằng ông không quá đau khổ vì không có Bitcoin vì định giá của tiền điện tử có giá trị nhất đã giảm mạnh bởi một mức chênh lệch lớn.

Người giao dịch dày dạn kinh nghiệm, Peter Brandt cũng đã đến trang web viết trên blog để chứng minh vị trí của mình là một Nhà giao dịch lướt sóng (Swing Trader). Theo Brandt, loại chiến lược đầu tư đúng đắn là tập trung vào việc nắm bắt một cổ phiếu cụ thể trong giai đoạn biến động cực đoan thay vì tập trung vào các tài sản cụ thể trong dài hạn.

Những điểm lạc quan

Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều người đam mê tiền điện tử cũng đang nhìn thấy cơ hội này là một thời điểm tốt để bắt đầu mua thêm tiền kỹ thuật số để kiếm lợi nhuận trong tương lai. Những người này đang mong đợi những chú bò sẽ sớm quay trở lại thị trường và cách duy nhất để chuyển tiếp từ đây là sự gia tăng trong việc định giá Bitcoin.

Ericolasrozo, đồng sáng lập và CEO của Ciphrex, đã tweet rằng đây hoàn toàn là thời điểm thích hợp và môi trường kinh tế để sở hữu Bitcoin. Nhiều người khác khi trả lời tweet đã cố gắng để ủng hộ và bày tỏ tình cảm tích cực về tương lai của Bitcoin.

Phần kết luận

Vì vậy, bây giờ là câu hỏi triệu đô la – Bitcoin có thật không? Hiện tại có thể khó đưa ra câu trả lời chính xác, nhưng trong bối cảnh thay đổi hoàn cảnh, có lẽ chúng ta có thể kết thúc bằng hai loại kịch bản, do đó, phụ thuộc vào việc liệu cường độ của coronavirus sẽ giảm đi trong tương lai hay không. Nếu ước tính của các nhà virus học được tin tưởng, chúng ta có thể giảm bớt các bệnh nhiễm trùng liên quan đến coronavirus khi bắt đầu mùa hè. Điều này sẽ giúp các hoạt động kinh tế trở lại theo dõi của họ trong khi cung cấp sự ổn định rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Nếu điều đó xảy ra, chúng ta có thể thấy những con bò trở lại thị trường tiền điện tử và theo đó, giá trị của Bitcoin sẽ chứng kiến sự gia tăng.

Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng các trường hợp coronavirus tiếp tục tăng không suy giảm, thì tương lai của thị trường tiền điện tử (cùng với hàng hóa và vàng) sẽ tiếp tục không chắc chắn.

Tất nhiên, những người ủng hộ tiền điện tử sẽ thấy cơ hội này đủ hấp dẫn để mua thêm Bitcoin vì giá trị của đồng tiền kỹ thuật số dường như đã chạm đáy, nhưng sau đó sự hỗn loạn cao trong môi trường kinh tế chung trên toàn cầu có thể phát ra một chiến lợi phẩm khi nói đến kiếm được phần thưởng.

Tóm lại, chúng ta cần chờ một chút để có được một số xu hướng ổn định liên quan đến Bitcoin và định giá của thị trường tiền điện tử tổng thể.

Tin tức Bitcoin 101 / CryptoNewsZ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *