Phan-tich-bitcoin-btc-hom-nay

Giá tiền điện tử Bitcoin có thể đạt 20.000 đô la vào đầu tháng 3 theo các Nhà phân tích

Đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) đã chứng kiến khá nhiều biến động vào thứ Tư. Vào sáng sớm, đồng BTC đã chao đảo, giảm xuống mức thấp nhất là 6.450 đô la trong một động thái mạnh mẽ thấp hơn, trước khi hồi phục trở lại.

Vào cuối ngày thứ Tư, giá BTC đã tăng cao tới 7.300 đô la, tăng hơn 10% so với đáy cục bộ trong khoảng 6.400 đô la khi được mua lại cho cho các lệnh bán khống và các nhà đầu tư dài hạn bắt đầu mua dò tìm đáy.

Mặc dù có thể còn quá sớm để biết liệu đây có phải là một sự đảo ngược hoàn toàn hay không, một nhà giao dịch nổi tiếng, người đã gọi mức giảm trong tháng 11 là 6.000 đô la, cho thấy Bitcoin có khả năng đạt 20.000 đô la.

Bitcoin có thể lọt top 20.000 đô la vào tháng 3?

Sự bật trở lại của Bitcoin đã truyền cho những con bò đực với một liều hy vọng mới, đỉnh điểm là những phân tích tích cực cho thấy khả năng đảo ngược tình thế của BTC chỉ mới bắt đầu.

Một phân tích như vậy đã được đăng bởi Velvet, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Họ lưu ý rằng, trong tuần này mức giá đóng của BTC là rất quan trọng, chú ý rằng điều quan trọng mà Bitcoin sẽ cần phải làm vào Chủ nhật gần đây là việc nắm giữ đường xu hướng, được hiển thị màu đỏ trong biểu đồ bên dưới.

Để tham khảo, đường xu hướng được đề cập, luôn kết thúc ở các thị trường gấu khi BTC vượt qua nó, hiện đang ở mức cao $ 6.000, mà BTC hiện đang ở trên.

Nếu Bitcoin vượt qua mức đó, Velvet nhận xét rằng Bitcoin có thể nhìn thấy mức giá 20.000 đô la vào tháng 3, thì tham khảo thực tế là trước khi giảm một nửa trước đó, BTC luôn tăng giá, tăng cao với kỳ vọng rằng một cú sốc cung tiêu cực sẽ tấn công thị trường.

https://twitter.com/888Velvet/status/1207433579573186562

Theo phân tích của TD Sequential Combo, phân tích lạc quan của Velvet, rất hấp dẫn khi theo dõi bởi Thomas Thornton, một chuyên gia dịch vụ quỹ phòng hộ và phân tích thị trường rằng biểu đồ Bitcoin trên Bloomberg gần đây đã thể hiện ra một cây nến “Mua 13”, theo chỉ số TD Sequential Combo.

Cây nến “Mua 13”, như TD Sequential gợi ý, là dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược giá sắp xảy ra. Rằng không đề cập đến việc nến như vậy đã được nhìn thấy khi Bitcoin đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 và khi BTC đạt tới 3.150 đô la vào ngày 14 tháng 12 năm ngoái.

Các yếu tố thị trường gấu vẫn còn đang thể hiện

Mặc dù có những yếu tố này, vẫn có những ký tự đại diện giảm giá trong thị trường tiền điện tử, thực tế là hai ký tự đại diện. Đây là những áp lực bán tiềm năng từ sơ đồ kim tự tháp PlusToken và mối quan tâm đầu tư khai thác.

Theo các báo cáo trước đây từ NewsBTC, vụ lừa đảo tiền điện tử PlusToken, đã quản lý để mua tài sản kỹ thuật số trị giá hàng tỷ đô la trong khoảng thời gian tồn tại, đã dần thanh lý số tiền thu được trên thị trường mở, dẫn đến áp lực bán liên tục.

Cũng có sự lo ngại rằng các công ty khai thác Bitcoin (Mining Bitcoin) đang bán tiền điện tử được khai thác của họ do thực tế là nhiều công ty khai thác đang hoạt động mạo hiểm không có lợi.

Tin tức Bitcoin 101 / NewsBTC

 

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *