Tin-tuc-bitcoin-101-Bitcoin-dot-pha-10000usd

Tin tức Bitcoin 101 – Giá Bitcoin đang đột phá mạnh mẽ và sẽ vượt quá 10.000 đô la?

Sau khi giảm 11% vào tuần trước, đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) đã bắt đầu đạt được sự phục hồi cực kỳ mạnh mẽ vào Chủ nhật và Thứ Hai. Mới hôm nay, đồng tiền điện tử này đã đạt mức cao tại địa phương là 9.150 đô la, giao dịch cao hơn 5% trong ngày.

Per Raoul Pal, cựu giám đốc của Goldman Sachs, động thái này đã cho phép BTC thoát ra khỏi mô hình hình đầu và vai ngược (với vai phải rất yếu, khiến nó thường mạnh hơn).

Động thái này cũng đáng chú ý đã đưa Bitcoin lên trên mức trung bình động đơn giản 200 ngày (MA-200). Mặc dù giá BTC vẫn chưa vượt qua mức kỹ thuật quan trọng ở mức 9.000 đô la, nhưng mức trung bình động cụ thể này từ lâu đã được các nhà phân tích xem là một chỉ báo về định hướng di chuyển dài hạn của các loại tài sản.

Với các yếu tố tăng giá này, các nhà phân tích nói tiền điện tử hàng đầu Bitcoin có thể đi đâu tiếp theo?

Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Không có gì đáng ngạc nhiên, sự gia tăng mới nhất này cao hơn đã khiến các nhà phân tích tin rằng thị trường đã sẵn sàng để nhìn thấy nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Theo các tin tức trước đây, nhà giao dịch chính xác kỳ lạ Filb Filb trong một phiên bản gần đây của bản tin Decentrader của mình đã viết:

“Nói chung, Bitcoin chính xác là nơi [tôi] dự đoán; từ từ tiến lên kháng cự trước đó, tôi tin tưởng rằng Bitcoin sẽ đạt mức tối thiểu 12.500 đô la trước sự kiện halving xảy ra.”

Về lý do tại sao 12.500 đô la có ý nghĩa, ông lưu ý rằng đó là mục tiêu hàng đầu trên đỉnh cao cho một biểu đồ đầu và vai nghịch đảo đang hình thành trên cơ sở trung hạn của Bitcoin.

Niềm tin rằng tiền điện tử sẽ sớm đạt hơn 10.000 đô la đã được lặp lại bởi các nhà giao dịch và nhà bình luận nổi tiếng khác.

Josh Rager, nhà tư vấn thương mại và công nghiệp lưu ý rằng nến hàng tháng hiện tại của BTC có vẻ tốt, thêm vào đó, nếu tháng 1 có thể đóng cửa trên mức 9.250 đô la, mức giá có thể sẽ tăng lên hơn 10.000 đô la để kiểm tra lại điểm kiểm soát của tháng 6 đến tháng 9 năm 2019 hành động giá.

Liệu có thể trở lại chu kỳ giảm giá?

Mặc dù có tâm lý tăng giá ở trên, có một số dấu hiệu cho thấy đồng tiền điện tử BTC có thể sớm thấy sự giảm giá, một trong số đó có thể đưa nó trở lại mức 8.000 đô la trong thời điểm hiện tại.

Nhà giao dịch dưới đây lưu ý rằng biểu đồ BTC bốn giờ đang in một số dấu hiệu cho thấy gấu có thể sớm khẳng định quyền kiểm soát thị trường: 1) giá Bitcoin vẫn chưa vượt qua mức cao nhất trước đó vào ngày 18, chỉ báo xu hướng Klinger đang tìm cách để giảm giá, tỷ lệ tài trợ của BitMEX đang đạt đến mức cực đoan có nghĩa là sự đảo chiều sắp xảy ra, và chỉ số RSI cũng đã bắt đầu tăng.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có tồn tại bất kỳ sự giảm giá nào đối với Bitcoin từ góc độ trung hạn sau khi mức tăng này lên tới 9.000 đô la hay không. Hãy theo dõi trang Tin tức Bitcoin 101 để được cập nhật những tin tức mới nhất về tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin 101 / NewsBTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *