Tin-tuc-bitcoin-101-ETH-co-the-tang-200

Ngưỡng hỗ trợ cứng của đồng tiền điện tử Ethereum có thể tạo ra một bứt phá lên đến 200%

Đồng tiền điện tử Ethereum (ETH) đã chứng kiến một số hành động giảm giá đáng kinh ngạc trong nhiều ngày và tuần qua, với việc Bitcoin (BTC) gần đây phá vỡ dưới 10.000 đô la là xúc tác cho một xu hướng giảm ngắn hạn đã ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền điện tử lớn.

Sự suy giảm này đã khiến ETH bị đẩy về mức hỗ trợ quan trọng của nó ở mức 240 đô la, mà những con bò đực đã được bảo vệ một cách mạnh mẽ trong vài ngày qua.

Bây giờ, các nhà phân tích đang lưu ý rằng có một hỗ trợ quan trọng mà những con bò cần phải chống cự, và sự phục hồi mạnh mẽ ở cấp độ này có thể là chất xúc tác cho một cuộc bứt phá chưa từng có khiến đồng tiền điện tử này có thể tăng vọt lên tới 700 đô la.

Ethereum hướng tới hỗ trợ chính khi xu hướng giảm bắt đầu chiếm thế thượng phong

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm 7% với mức giá hiện tại là $ 245, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày gần $ 270, được đặt ngay trước khi bán tháo mạnh đã đưa nó xuống mức thấp $ 240.

Điều quan trọng cần lưu ý là những chú bò đã có thể phòng thủ mạnh để chống lại việc ETH bị giảm xuống dưới 240 đô la, bất chấp sự suy giảm mạnh mẽ mà Bitcoin đang gặp phải trong nhiều giờ qua.

Nếu mức 240 đô la phá vỡ, các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo của tiền điện tử tồn tại ở mức khoảng 211 đô la, và sự bảo vệ mạnh mẽ của cấp độ này có thể xúc tác một số động lực nghiêm trọng.

Bitcoin Jack – một nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu – đã nói về mức độ này trong một tweet gần đây, nói với những người theo dõi anh ta rằng sự bảo vệ của nó có thể đủ để châm ngòi cho một đợt bứt phá vượt xa mức mà ETH nhìn thấy trong suốt tháng 2, có khả năng cho phép nó tiến lên đến 700 đô la.

“Triển vọng cặp ETH / USD trong 6 tháng tới. Việc kéo trở lại $ 166-186 sẽ không làm tôi ngạc nhiên. $ 211 là một hỗ trợ quan trọng ở giữa. Giữa / cuối tháng ba nên cung cấp một số hỗ trợ. Nếu sự hỗ trợ đó hoạt động chính xác, giá có thể bắt đầu bứt phá mạnh lên tới $ 700 hoặc cao hơn vào tháng 6 / tháng 7” – Anh nói trong khi tham khảo biểu đồ dưới đây.

https://twitter.com/BTC_JackSparrow/status/1229274704449437696

Bagy, một nhà giao dịch hàng đầu khác, đã nói về phạm vi này trong một tweet gần đây, nói:

“$ETH BTC: Cho đến nay hỗ trợ đang giữ tốt với mức dung lượng cao ở mức đó. Tôi nghĩ rằng trường hợp xấu nhất chúng tôi di chuyển xuống để kiểm tra lại hình mẫu ở mức cao trước đây mà cũng sẽ cung cấp một số hỗ trợ, tuy nhiên tôi đã muốn thấy giá giữ mức hiện tại từ đây.”

Trong thời gian kể từ khi bài viết này, đồng tiền điện tử ETH đã quay trở lại ranh giới trên của vùng giảm giá này và bất kỳ sự sụt giá nào nữa của Bitcoin có thể khiến ETH một lần nữa rơi vào vùng nguy hiểm này, và có thể đẩy ETH xuống mức giảm giá tiếp theo.

Tin  tức Bitcoin 101 / NewsBTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *